Gửi tin nhắn

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HIZON INFORMATION TECHNOLOGY LIMITED Kiểm soát chất lượng

QC Hồ sơ

hồ sơ QC
Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp giành chiến thắng.Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp cho doanh nghiệp chất lượng.


Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng thiết bị, từ điện áp đến ngoại hình, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp máy tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng.

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết và chất lượng.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.

Toàn bộ quy trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế UL, RoHs, REACH, SGS. Số UL của chúng tôi: E252099.Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ và đáng tin cậy, điều này sẽ giúp chúng tôi cùng nhau đạt được thành công.

Việc kiểm tra và chứng nhận được thực hiện trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy để ngăn ngừa các vấn đề về chất lượng.Mọi thanh tra chất lượng đều rất có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được vận chuyển


1. Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời sau 24 giờ.
chúng tôi sẽ trả lời bạn bất kỳ câu hỏi nào ngay từ lần đầu tiên bạn đặt câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chuyên nghiệp về chi tiết cho từng sản phẩm để cho bạn thấy những gì bạn muốn biết.

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh lưu loát.
Khi bạn gặp một số vấn đề về cách sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp hơn.

3. Dịch vụ sau bán hàng sẽ luôn được triển khai
Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngay cả khi sản phẩm không được bảo hành, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đặc biệt

Chúng tôi chú ý nhiều đến Kiểm soát chất lượng sản phẩm.Chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng.Phạm vi làm việc của Phòng Quản lý Chất lượng là từ việc mua nguyên vật liệu, sơn và các bộ phận điện đến kiểm tra nghiêm ngặt toàn bộ máy trước khi giao hàng.

Chi tiết liên lạc
HIZON INFORMATION TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Mr. Alex Wang

Tel: 86 13717592814

Fax: 86-010-57286664

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi